Home » Hướng dẫn đề » Cách chọn kệ tivi gỗ đẹp cho nhà ở nhà mình

Cách chọn kệ tivi gỗ đẹp cho nhà ở nhà mình

Kệ tivi gỗ tự nhiên đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng bởi tính đa dạng về kiểu dáng linh hoạt với nhiều kiểu nhà và chất lượng gỗ bền bỉ của nó. Để lựa chọn một chiếc kệ tivi gỗ đẹp cho nhà mình bạn cần nắm vững những kỹ năng lựa chọn dưới đây.

Xác định kích thước

kệ tivi phòng khách

Không gian phòng khách không phải nhà nào cũng giống nhà nào, và không phải kích thước nào cũng là phù hợp với nhà mình. Nhiều thiết kế kệ tivi sẵn tại cửa hàng có thiết kế đẹp mắt và rất hút tầm nhìn nhưng khi đưa vào phòng khách nhà bạn lại tạo sự chênh lệch về cả kiểu dáng và kích thước. Vì thế, xác định chính xác trước kích thước bày trí kệ tivi tại phòng khách nhà bạn để có thể tiết kiệm thời gian cho việc tìm hiểu và mau chúng.

Lựa chọn kiểu dáng

kệ tivi gỗ tự nhiên

Kích thước và kiểu dáng là hai yếu tố quan trọng tạo nên một kệ tivi phòng khách đẹp thẩm mỹ và hài hòa không gian. Thiết kế của kệ tivi hiện đại phải phụ thuộc vào phong cách thiết kế nhà của bạn và điểm nhấn mà bạn muốn tạo trong phòng khách nhà mình

Vị trí đặt kệ tivi phòng khách hiện đại

kệ tivi tân cổ điển

Bạn có thể lựa chọn kệ lệch hay kệ cân với không gian, gần cầu thang, sát tường hay trung tâm phòng khách. bạn nên xác định thêm các đồ vật có thể được trưng bày thêm trên không gian kệ tivi như khung ảnh, bình hoa hay các phụ kiện trang trí khác để có thể lựa chọn được một chiếc kệ tivi hiện đại đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Bài viết được đăng tải trong mục hướng dẫn đềtrên trang huongdande.com

Author: Nguyen Tan
Tags