Home » Game bài dân gian » Chứng đau tinh hoàn và Xuất tinh đau

Chứng đau tinh hoàn và Xuất tinh đau

Chứng đau tinh hoàn

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô sharp

Khi sinh hoạt tình dục quá hứng phấn, động tác kịch liệt thô bạo, tư thế giao hoan qúa căng thẳng, đều dễ làm cho tinh hoàn bị tổn thương. Ngưòi bệnh cảm thấy sưng’ đau cục bộ, khi va chạm càng đau hơn. Nghiêm trọng hơn, sưng và rắn ‘cục bộ, có cảm giác sa xuống, đi lại khó khăn, da bao tinh hoàn xanh tím hoặc thâm đen, đau kịch liệt lan đến bụng, sườn, thậm chí dồn lên tụng trên, gây nôn mửa. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới rối loạn trung khu thần kinh.

>> Xem thêm: may loc khong khi daikin

Tổn thương nhẹ chỉ cần nghỉ ngơi, ít hoạt động , tránh làm việc nặng, chấn động mạnh; khi không thể không hoạt động, phải giữ bao nang tinh hoàn. Một vài ngày đầu bị đau, có’thể chườm bằng nưóc lạnh, hoặc nưốc đá, để làm cho huyết quản ỏ bao tinh hoàn và tinh hoàn co lại. Hai ngày sau chườm bằng nước nóng để làm tăng thêm tuần hoàn của khí huyết, làm tan tụ máu cục bộ. Cũng có thể dùng thuốc dân tộc như quất hạch hoàn (viên hạt quất) Nếu nặng nên đến bệnh viện khám và điều trị. ”

may loc khong khi (42)

>> Hướng dẫn đề

 Đê’ đề phòng tổn thương đến bao tinh hoàn và tinh hoàn, khi giao hợp nên nhẹ nhàng. Nếu cảm thấy khó chịu nên tìm thầy thuốc để chữa trị.

Xuất tinh đau

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí

Trong toàn bộ quá trình xuất tinh yêu cầu phải có sự co bóp của cơ quan sinh dục như ông dẫn tinh) túi tinh, tiền liệt tuyến V.v… đưa tinh dịch vào niệu đạo, được cơ ở dương vật co bóp và phóng tinh ra ngoài. Bất cứ bộ phận nào đó tham gia qúa trình xuất tinh mà bị bệnh, thì khi xuất tinh đều bị đau đớn.

Đối với xuất tinh bị đạu, nên sớm làm rõ nguyên nhân. Nếu do bao qui đầu không llọn ra được thì phải phẫu thuật. Nếu do nhiễm bệnh, sỏi… phải đi khám và điều trị. Khi bệnh chưa khỏi, kiêng giao hợp để bệnh chóng hồi phục.

>> Xem thêm: ĐI TÌM VẺ ĐẶC SẮC CỦA TRƯỜNG PHÁI MỚI- GIAO TIẾP HÔN LỄ

Author: Máy lọc không khí
Tags