Home » Hướng dẫn đề » Game có thể giúp bạn bỏ được thuốc lá

Game có thể giúp bạn bỏ được thuốc lá

Từ trước đến nay thuốc lá là một trong những mối nguy hại hàng đầu cho xã hội và sức khỏe của con người. Nó gây ra hàng ngàn ca ung thư mỗi năm trên thế giới, không chỉ thế nó còn ảnh hưởng gián tiếp đến những người xung quanh.

Vì vậy cai thuốc lá là việc làm hết sức cần thiết và có ý nghĩa đôi với chính người hút và người xung quanh. Tuy nhiên việc cai thuốc lá không phải là điều ngày một ngày hai có thể làm được ngay mà cần có phương pháp thích hợp.

Là một game thủ việc nghiện thuốc lá mang lại cho tôi nhiều phiền phức khi đến chơi game ở các tiệm net. Vì vậy tôi đã quyết định cai thuốc lá, trải qua nhiều phương pháp không thành công, tôi đã tìm thấy trang web  và sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Đây là một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mỗi lầm ngậm chỉ cần 30ml và ngậm trong vòng 1-2 phút, sau đó súc kĩ và nhổ đi.

Kiên trì trong vòng 1 tuần sử dụng sản phẩm và không hút thuốc thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt của nó. Một liệu trình có giá 450.000đồng, giá cả phải chăng nhưng hiệu quả lại quá cao đúng không ạ.

Các bạn có thể tham khả thêm thông tin sản phẩm và đặt mua hàng tại web .  Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm bạn không được hút thuốc, vì vậy để tránh buồn chán bạn có thể kết hợp với chơi game vì nó có thể giúp bạn bỏ được thuốc lá.

Thật khó tin đúng không? Nhưng theo một nghiên cứu của đại học Idaho thì các trò chơi thách thức tư duy có thể giúp việc bỏ thuốc trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt là những người nghiện thuốc lá có thể chơi game cùng người yêu của mình để hạn chế việc sử dụng thuốc lá và nicotine.

Các trò chơi trên mạng thường có tính chất thách thức nên cần có người yêu tham gia cùng để hỗ trợ giúp đỡ chiến thắng. Tính thách thức càng khiến cho người tham gia cảm thấy càng ngày càng khó hơn.

Việc tập trung để giải quyết các nhiệm vụ trong game khiến họ không còn có thời gian và trí lực để nghĩ tới việc hút thuốc lá. Và việc có người yêu bên cạnh cũng có thể là một động lực giúp họ nâng cao quyết tâm.

Khi tiến hành khảo sát trên 20 cặp có người nghiện thuốc lá nhóm nghiên cứu đại học Idoha đã dựa trên tính năng cộng hưởng từ để theo dõi tình trạng quét hình não bộ của những người nghiện thuốc lá đang trong quá trình cai nicotine. fMRI xác định sự biến đổi trong lưu lượng máu có ý nghĩa thay đổi hoạt tính của não bộ.

Nhờ vào những nghiên cứu đó thì có thể thấy việc chơi game góp một phần không nhỏ vào việc cai thuốc lá.  Tóm lại để bảo vệ sức khỏe thì bản thân và người thân của bạn đừng bao giờ bỏ cuộc.

Hãy nghe theo những lời khuyên của bác sĩ và chịu đựng những cơn thèm thuốc để chấm dứt hẳn cơn nghiện nicotine.

Không ai có thể bắt bạn bỏ thuốc, chỉ có bản thân bạn mới đặt ra được những quyết tâm cho bản thân. Hãy coi đó là một thử thách mà bản thân cần phải vượt qua, đặt quyết tâm cao và tìm động lực ở người thân của mình.

Ai cũng phải đồng ý rằng việc bỏ thuốc lá không hề dễ dàng nhưng không phải không làm được. Chỉ cần hạ quyết tâm và kiên trì thì ắt sẽ thành công, mỗi người đều phải cố gắng hơn một lần và chỉ có 4-7% là không thành công mà thôi.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của tôi các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp cai thuốc lá mà bạn cho là hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Nguồn : https://thanhnghi.vn

Tham khảo thêm :

Author: Tung Le
Tags