Home » Hướng dẫn đề » Hiện tượng khí hư màu trắng đục

Hiện tượng khí hư màu trắng đục

Khí hư giữ vai trò hết sức quan trọng trong đời sống sinh lý của chị em phụ nữ. Một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải chính là việc xuất hiện tình trạng ra nhiều khí hư màu trắng đục. Vậy khí hư màu trắng đục là gì ?

Khí hư màu trắng đục là gì ?

khí hư màu trắng đục

( Tìm hiểu tình trạng khí hư màu xanh như nươc mũi http://huongdande.com/tinh-trang-khi-hu-mau-xanh-nhu-nuoc-mui-o-phu-nu/ )

Khí hư bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng .Khí hư bệnh lý sẽ có tính chất màu sắc thay đổi . Bình thường khí hư màu trắng đục như lòng trắng trứng nhưng khi bị bệnh khí hư có màu trắng đục như bã đậu , vàng xanh , nâu đen . Khí hư có thể vón cục , kết tinh thành từng mảng hay loãng . Khí hư màu trắng đục có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa cần nhận biết để có biện pháp điều trị kịp thời

Tham khảo thêm về tình trạng khí hư màu trắng đục http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc-co-mui-hoi-va-ngua/

Khí hư màu trắng đục là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa

Hiện tượng khí hư trắng đục , kèm theo triệu chứng có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ

khí hư màu trắng đục

Viêm âm đạo , viêm cổ tử cung gây bởi viêm nhiễm do nấm , vi khuẩn kí sinh trùng sẽ gây ra tình trạng khi hư màu vàng , có mùi hôi khó chịu , ngứa ngáy , sưng tấy vùng kín đau rát khi quan hệ tình dục và có gây viêm loét.

Các bệnh về xã hội bệnh lậu , nấm chlymdia ngoài các biểu hiện bí tiểu , tiểu ra dịch thì có thể xuất hiện  khí khư màu vàng , mùi hôi .

Những bệnh lý trên nếu không được phát hiện và điều trị kip thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng để các cơ quan sinh dục ở nữ giới . Khi hư màu vàng là biểu hiện đặc trưng mà chị em phụ nữ cần chú ý tới . Thực hiện thăm khám và điều trị ngay khi xuất hiện các triệu chứng để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nguồn:http://huongdande.com/

Author: Quang Trong
Tags