Home » Hướng dẫn đề » Sở Hình đưa tay vuốt mặt và bật lên tiếng cười khi chơi đề thắng

Sở Hình đưa tay vuốt mặt và bật lên tiếng cười khó hiểu đầy nghi ngờ .

Nếu em mà đến nhà Simson vào hôm  qua, chơi đề anh cũng sẽ thắc mắc giống em thôi! Tôi đáp lại .

Không, anh nói, giọng hạ thấp thật  đáng sợ. Anh tin em.

Sợ rằng sẽ lại mềm lòng  nếu không hành động ngay, tôi đấm hết sức vào ngực anh, đẩy anh lùi ra phía sau . Đi đi, tôi quát , cơn giận khiến giọng tôi trở nên thô bạo. Em còn muốn làm được nhiều điều cho cuộc đời mình. Mọi điều  không liên quan đến anh. Em còn phải học đại học và làm những gì mình thích  trong tương lai. Em sẽ không vứt bỏ tất cả vì những thứ không thuộc về mình đâu.

images (12)

Sở Hình đưa tay vuốt mặt và bật lên tiếng cười khi chơi đề thắng

Sở Hình hoang mang . Em thật sự muốn những điều đó sao?

Khi em hôn bạn trai, em muốn người ấy cảm nhận được sự chân thành !

Lời vừa nói ra, lập tức khiến tôi hối hận . Tôi không muốn khiến  anh đau lòng – tôi chỉ muốn vượt qua khoảnh khắc này càng nhanh càng tốt trước khi tôi bật khóc và ngã xuống . Nhưng tôi đã đi quá xa. Tôi thấy anh sững người . Chúng tôi đứng đối diện nhau, chơi đềcả hai đều rất hồi hộp .

Rồi anh bước ra, đóng thật mạnh cách cửa phía sau .

Cửa vừa đóng lại, tôi lập tức gục đầu vào  cánh cửa. Những giọt nước mắt dâng lên trong đáy mắt, nhưng không để nó lăn xuống . Sự phẫn nộ và giận dữ  trong tôi quá lớn đến mức tôi chẳng cảm thấy gì khác cả, có điều tôi biết rằng, theo cái cách cơn nức nở đang dâng lên như thế này , chỉ năm phút nữa thôi, khi mọi chuyện đã lắng xuống , khi tôi nhận ra toàn bộ hậu quả của những câu nói đó , tôi sẽ cảm thấy trái tim mình thật sự tan vỡ .

demla4

,000. CÓ THƯƠNG LƯỢNG.

Cậu đang chảy nước dãi đấy, Hoà Lạc nói, dùng hai ngón tay bịt miệng  tôi lại.

Có thể cho mình vay một nghìn đô – la không?

Đến năm đô-la mình còn chẳng  có nữa là. chơi đề Con lợn tiết kiệm của mình dạo này nó hơi  biếng ăn.

Tôi thở dài tiếc nuối nhìn về phía chiếc Cabriolet. Mình cần tiền. Mình sẽ đi làm thêm. Tôi nhắm mắt, tưởng tượng tới  cảnh mình đang ngồi sau tay lái của chiếc Cabriolet, mui xe được mở ra  gió lùa qua mái tóc xoăn của tôi. Khi có  Cabriolet, tôi sẽ không cần  phải đi nhờ xe nữa. Tôi sẽ được tự do đi bất cứ đâu tôi muốn, bất kể  lúc nào tôi thích.

Ừ, nhưng làm thêm có nghĩa là cậu phải làm bằng sức lưc của mình . Ý mình là, cậu có chắc rằng cậu muốn sử dụng  cả mùa hè này để lao động mệt nhọc với một mức lương bình thường không? Cậu có thể, mình cũng chưa chắc  nữa, phải đổ mồ hôi hay tương tự vậy.

 

Author: ctv2
Tags