Home » Game bài dân gian » Hút thai thành công thể hiện qua những dấu hiệu nào?

Hút thai thành công thể hiện qua những dấu hiệu nào?

Hút thai thành công biểu hiện qua dấu hiệu nào? Đây là điều mà mỗi chị em phụ nữ sau khi thực tiến hành hút thai đều thắc mắc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ ràng nhất cho vấn đề trên.dấu hiệu hút thai thành công

Chị em có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dấu hiệu hút thai thành công và không thành công tại: http://intellitape.com/dau-hieu-hut-thai-thanh-cong-va-khong-thanh-cong/

Dấu hiệu hút thai thành công

Sau khi hút thai chị em không chỉ uống thuốc tiêu viêm theo chỉ định ngoài ra còn tái khám sau 2 tuần với bác sĩ. Trong 2 tuần này chị em sẽ có rất nhiều hiện tườn xảy ra và những biểu hiện sau đây là biểu hiện hút thai thành công:

– Xuất huyết âm đạo: Chị em thường nhầm lẫn thời gian xuất huyết âm đạo này với chu kì kình nguyệt của mình hàng tháng. Xuất huyết âm đạo không phải là chu kì kinh nguyệt của chị em mà là quá trình tử cung được kích thích co bóp đẩy ra các chất tồn đọng bao gồm mảnh vỡ niêm mạc và sản dịch bên trong buồng tử cung ra ngoài. Cơ chế hoạt động này của tử cung sau khi hút thai nhằm thanh lọc và sạch sẽ tử cung. Thường lượng máu chỉ ra vài ngày người nhiều nhất là 15 ngày, lượng máu ra giảm dần và hết.

– Đau vùng bụng dưới: Không nên lo lắng do tử cung co bóp nên chị em mới có cảm giác đau, chương tức bụng dưới sẽ kéo dài tầm 2-3 ngày là hết.

– Số ít trường hợp là chị em có tiền sử bệnh rối loạn kinh nguyệt từ trước đó nên sau khi hút thai sẽ bị chậm kinh dài nhất là nửa tháng.

– Khi hút thai xong chị em sẽ không cảm thấy buồn nôn, cảm giác đầy bụng, căng ngực cơ thể cũng không mệt mỏi nhiều.

dấu hiệu hút thai chưa hết

Bài viết được chia sẻ: http://huongdande.com/category/game-bai-dan-gian/

Trang chủ: http://huongdande.com/

Dấu hiệu hút thai chưa hết

Biểu hiện hút thai chưa hết là diễn biến phát triển xấu, nặng nề hơn của biểu hiện hút thai thành công thời gian xuất huyết quá 15 ngày, lượng máu ra không giảm đi, các cơn đau bụng vùng dưới dữ dội hơn, vô kinh, khí hư có màu sắc lạ kèm theo mùi hôi,… Đây là những dấu hiệu bất thường có thể là sót nhau, sót thai, nhiễm trùng. Những biểu hiện này đều dẫn đến việc hiếm muộn, vô sinh ở chị em thậm chí do mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong.

Khi đã quyết định hút thai thì chị em nên tìm cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện và sau đó cần theo dõi sức khỏe nghiêm ngặt với những biểu hiện hút thia thành công, không thành công để chữa trị kịp thời.

Author: Quang Trong
Tags