Home » Hướng dẫn đề » Laminate vân gỗ – nét cổ điển trong thế giới hiện đại

Ngày nay bề mặt trang trí Laminate đang là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình bởi nét đẹp phong phú, đa dạng mang đậm nét cổ điển.

Laminate vân gỗ – cảm hứng từ thiên nhiên

Bề mặt Laminate được các nghệ nhân lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mang vẻ gần gũi, giản dị, vô cùng thoải mái cho những người sử dụng.
Gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng bởi những vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay nạn chặt phá rừng đang không được kiểm soát một cách nghiêm ngặt nên những loại gỗ tự nhiên ngày càng trở nên quý hiếm và có giá thành khá cao. Tuy nhiên không vì thế mà những màu sắc, hay vân gỗ tự nhiên đó mất đi trong nội thất không gian gia đình. Nó chỉ chuyển hóa, mang một hình hài khác mang tên gỗ công nghiệp.

laminate
Ngày nay, bề mặt Laminate được nhà sản xuất tạo màu và tạo các kiểu vân mô phỏng giống như các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó,…. Những đồ nội thất bằng ván dăm có phủ bề mặt Laminate vân gỗ chắc chắn sẽ mang tới sự lạc quan, yêu đời, mang tới một khung trời thiên nhiên vào trong không gian sống của bạn.
Không còn là những bề mặt cứng ngắc, đơn điệu của gỗ công nghiệp nữa, Laminate vân gỗ đã và đang thổi một làn gió mới đa dạng về màu sắc, phong phú về kiểu dáng vàován trong ngành nội thất nói riêng và giới decor nói chung.

Laminate vân gỗ – nét cổ điển trong thế giới hiện đại

Gỗ tự nhiên từ bao đời nay luôn được sử dụng như những nét đẹp trong nội thất của con người Việt Nam. Nó không chỉ là một bề mặt trang trí đơn thuần mà nó còn mang những nét cội nguồn, những dấu ấn xưa cũ của con người, của dân tộc ta.

laminate

Theo xu hướng hiện nay, dần dần gỗ tự nhiên sẽ không còn có mặt nhiều trong nội thất gia đình nữa bởi sự quý hiếm cũng như giá thành của nó. Ngày nay, các nghệ nhân trong ngành gỗ công nghiệp đang cố gắng tạo ra những bề mặt Laminate vân gỗ với nhiều màu sắc đa dạng, mô phỏng một cách chân thực nhất về gỗ tự nhiên như một cách để giữ gìn nét đẹp truyền thống vốn có của dân tộc ta.

Đọc thêm về bài bạc tại đây.

Author: Minh Long
Tags