Home » Game bài dân gian » Mẹo nhỏ trong bài bạc tá lả đem về tiền thưởng

Mẹo nhỏ trong bài bạc tá lả đem về tiền thưởng

Bài bạc tá lả không dựa trên sự may mắn của người chơi nó dựa trên những kỹ năng sau mỗi lần chơi mà người chơi rút ra được. Bài bạc tá lả đòi hỏi khả năng ghi nhớ các quân bài đã đánh ra, và suy luận những quân bài mà đối thủ ăn từ đó loại bỏ khả năng quân bài chờ đợi.

câu bài từ đối thủ bài bạc tá lả

Câu bài từ đối thủ

Nghe như này có thể bạn thấy rất khó những đối với những người chơi bài bạc tá lả chuyên nghiệp lại khá dễ dàng quan trọng là việc bạn quan sát các quân được đánh ra và lừa đối phương. Nếu như bạn có thể ăn được bài của đối thủ thì tỉ lệ thắng của bạn rất nhanh.

Hãy chú ý đầu ván hầu như bao giờ người chơi cũng đánh K vì K chỉ có thể đi dọc theo J, Q, K hoặc bộ dây 3K cũng như A cũng là 3A hoặc A, 2, 3 tỉ lệ để đối thủ của bạn có ăn hai quân này chỉ chiếm nửa.

Vậy sao bài bạc tá lả có thể câu được bài của đối phương đơn giản bạn có 2 cơ, 3 cơ và bạn cần A cơ bạn sẽ lừa bằng cách đánh A tép hoặc A bích.

Cũng như vậy bạn không nên để người chơi sau có thể ăn bài của mình

đẩy phỏm bài bạc tá lả

Đẩy phỏm

Chuyển phỏm với người mới chơi thì sẽ khó vì bạn chưa nắm chắc luật chơi. Bạn đẩy phỏm để bạn có thể hạ đầu hoặc cuối. Hạ đầu khi bạn sợ ai đó hạ trước hơn điểm, bằng điểm quân bài mình. Hạ cuối là khi bộ bài trên tay bạn chỉ có 1 phỏm thì bạn về cuối gửi được càng nhiều quân bài cho đối phương càng tốt điểm số cũng vì thế giảm tránh về bét, trả tiền nhiều.

Chốt hạ

Quân chốt của bạn nếu bị đối thủ ăn thì số tiền bạn phải đền gấp 3 đến 4 lần số tiền cược vì vậy bạn hãy tính tất cả rủi ro có thể xảy ra và đánh quân chốt hạ làm sao không bị ăn.

Đây chỉ là mẹo rất nhỏ cho người mới chơi còn đối với những người chơi chuyên nghiệp cũng chỉ là múa rìu qua mắt thợ mong rằng các bạn có những phút giây bài bạc tá lả vui vẻ.

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích: http://huongdande.com/category/game-bai-dan-gian/

Trang chủ: http://huongdande.com/

Author: Quang Trong
Tags