Home » Hướng dẫn đề » Những tác hại khi mang dây lưng nam poker quá chật

Những tác hại khi mang dây lưng nam poker quá chật

Dây lưng nam là phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu, tuy là một phụ kiện nhỏ trên trang phục nhưng nếu phù hợp sẽ khiến toàn bộ set đồ của bạn thật thời trang hoặc thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên, không ít nam giới hiện nay mang trên lưng quần của mình sợi dây lưng quá chật, phần vì tâm lý ngại đi mua thắt lưng mới, phần vì không biết cách chọn thắt lưng sao cho vừa vặn. Chính vì hai điều trên mà nhiều người phải khổ sở với những chiếc dây lưng nam chật nịt dưới bụng, đặc biệt là những cánh mày râu mập béo.

Xem thêm: huongdande.com

game bài

balo học sinh

Những tác hại khôn lường của việc dùng dây lưng nam poker chật

Dưới đây là những tác hại khi nam giới mang dây lưng nam quá chật. Sợi dây lưng nam quá chật sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi đi đứng, đặc biệt, cảm giác cứng, dồn bụng lên trên khi bạn ngồi tiếp tục sử dụng hoặc ngồi quá lâu sẽ gây ra khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất làm việc. Sợi thắt lưng nam quá chật sẽ khiến tổng thể trang phục của bạn bị mất cân xứng, phình to trên và dưới nhưng bó chặt lại ở giữa, trông rất mất thẩm mỹ. Những người thường xuyên hội nghị, gặp gỡ khách hàng, đối tác là ăn sẽ có cảm giác không tự tin khi mang một sợi dây lưng nam chật. Đặc biệt, mang thắt lưng nam quá chật trong một thời gian dài sẽ khiến hệ tiêu hóa, dạ dày bị ảnh hưởng. Điều này thực sự nguy hiểm.

Dùng dây lưng nam quá chật sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư thực quản

Theo nghiên cứu, những ai đang mang trên người những sợi dây lưng chật thời gian lâu có nguy cơ mắc phải ung thư thực quản cao hơn so với người bình thường. Lý giải cho điều này, thắt lưng nam chặt sẽ làm cho lượng axit từ dạ dày trào ngược lên thực quản, lâu ngày sinh ung thư. Đặc biệt, triệu chứng này sẽ diễn ra nhiều hơn ở người béo. Do đó, nhằm tránh các tác hại gây trên, nam giới hãy lựa chọn cho mình một sợi dây lưng nam vừa vặn nhất nhé.

 

Author: Cặp tốt
Tags