Home » Hướng dẫn đề » Nhưng về khía cạnh cơ thể thì không phải cần người hướng dẫn đề

Nhưng về khía cạnh cơ thể thì không phải, phải vậy không? Em có thể tiếp tục mối quan hệ này như nào đây, khi mà em chẳng hiểu nó ý nghĩ như nào với anh? Có phải em đang tận hưởng mọi chuyện nhưng chỉ có điều khác biệt là cảm giác của hai chúng  ta khác nhau? hướng dẫn đề Em cảm giác vậy. Và em rất không thích như thế, tôi tiếp tục nói. Em chẳng muốn anh hôn em vì anh bắt buộc phải làm theo luật lệ gì đấy. Nếu nó không có ý nghĩa với anh, thì em càng không thích anh tỏ ra nó có ý nghĩa, còn sự thật thì đấy chỉ là một hành động dối trá!

Chỉ là một hành động dối trá? Em có đang làm theo trái tim không? Anh tựa đầu vào bên
cạnh bức tường rồi cười một nụ cười nhợt nhạt. Anh liếc nhìn tôi. Em buộc tội anh xong chưa?

Blackjack-Playing-Tips-1_r1_c1

Nhưng về khía cạnh cơ thể thì không phải  cần người hướng dẫn đề

Anh nghĩ vấn đề này đáng cười à? Tôi nói, cùng với một cơn tức giận mới.

Trái lại thì đúng. Trước khi tôi nói thêm bất cứ chuyện gì, anh quay lại bước ra tới chỗ cánh cửa. Hãy tìm anh tới khi nào em hướng dẫn đề cảm thấy có thể nói chuyện có lí hơn nhé.

Ý vậy là sao?

Ý là em thật điên rồ. Em rất quá đáng.

Em điên sao?

Anh nhẹ nâng cằm tôi lên rồi hôn tôi một cách chớp nhoáng. Nhưng thật điên rồ khi mà cũng im rồi chấp nhận những chuyện đấy.

Tôi đẩy anh ra và tức giận xoa cằm. Anh bỏ dở việc biến thành một con người là vì em, rồi những gì em nhân lại là đây? Bạn trai em lảng vảng ở gần nhà của Marcia, nhưng chẳng thể nói cho em biết dù chi một lý do. Rồi cứ thế bỏ về không chịu dỗ dành khi cuộc tranh luận mới bắt đầu?. Nghe đây: Anh là… đồ ngốc nghếch khốn kiếp!

images (3)

Đồ ngốc nghếch khốn kiếp? Anh nói lại bằng ý chí, rất lạnh lung, cả chút cộc lốc. Anh cố gắng làm theo luật lệ. Anh không thể yêu em. Chúng mình đều hiểu điều ấy chẳng liên quan tới Marcia. Mà liên quan về tình cảm mà anh dành cho em. Anh nên kiềm chế. Anh đang bị thử thách. Tình yêu là vấn đề gây rắc rối cho anh đầu tiên. Anh không thể yêu em theo cách mà anh thích.

Vì sao anh vội từ bỏ điều trở thành con người bởi vì em khi anh hiểu rằng anh chẳng thể ở bên em? Tôi hỏi, giọng xúc động, lòng bàn tay thì ướt đẫm mồ hôi. Anh chờ đợi kết thúc như nào khi quan hướng dẫn đề hệ với em? Chuyện của chúng mình…, rồi giọng tôi cứ nghẹn lại rồi tôi nuốt khan mà chẳng muốn vậy, sẽ như nào đây?

Tôi chờ đợi điều gì từ mối quan hệ cùng Sở Hình? Thậm chí là có những khi tôi từng nghĩ về việc mối quan hệ của chúng tôi sẽ đi đến đâu, rồi những điều gì sẽ xảy tới. Đường nhiên là tôi từng nghĩ vậy. Nhưng tôi rất sợ hãi vì những điều tôi thấy sẽ xảy tới đến mức tôi phỉa bơ đi những chuyện chẳng thể tránh được.

 

Author: ctv2
Tags