Home » Game bài dân gian » Nữ giới có nên phá thai bằng thuốc tại nhà không

Nữ giới có nên phá thai bằng thuốc tại nhà không

Các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền nhận được rất nhiều câu hỏi về có nên phá thai bằng thuốc tại nhà không từ các chị em. Sau đây sẽ là những giải đáp của bác sĩ về vấn đề này.

Nữ giới có nên phá thai bằng thuốc tại nhà

Nữ giới có nên phá thai bằng thuốc tại nhà

Tham khảo thêm bài viết liên quan: thuốc phá thai 2 tuần tuổi

Phá thai không được khuyến khích và phá thai tại nhà lại càng không. Nếu như quyết định phá thai thì các chị em nên tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ thực hiện. Sở dĩ nhiều chị em lựa chọn sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc là vì đây là phương pháp đơn giản, thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên cách phá thai bằng thuốc có thể gây ra nguy hiểm cho chính bản thân người sử dụng nếu không được bác sĩ hướng dẫn.

Không phải trường hợp nào cũng phá thai bằng thuốc được. Phương pháp này chỉ được sử dụng với những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung, thai phụ có tiền sử mắc bệnh rối loạn đông máu, tụt huyết áp, dị ứng thành phần của thuốc. Vậy nên để đảm bảo an toàn thì các chị em nên tới cơ sở y tế để bác sĩ khám kiểm tra trước.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề : thuốc phá thai bao nhiêu 1 viên

Cở sở y tế phá thai bằng thuốc

Cở sở y tế phá thai bằng thuốc

Bạn đang xem bài viết tại danh mục http://huongdande.com/category/game-bai-dan-gian/ của website http://huongdande.com/

Để tìm cơ sở y tế uy tín có thể thực hiện phá thai an toàn thì các chị em nên chú ý đến những cơ sở y tế công lập , thuộc nhà nước. Những cơ sở này có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, các thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước tiên tiến nên có thể đảm bảo an toàn cho bạn. Các chị em có thể tới cơ sở y tế công lập Nhà Hộ Sinh A để thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc. Nằm ở trung tâm thủ đô, Nhà Hộ Sinh đã hoạt động hơn 50 năm nay nên rất được người dân tin tưởng. Nhà Hộ Sinh A được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với 2 hình thức phá thai an toàn là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không nên các chị em có thể yên tâm.

Trực thuộc Sở Y tế Hà Nội nên Nhà Hộ Sinh A đảm bảo mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định, bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân, hoàn tất thủ tục thăm khám nhanh chóng…

Trên đây là những tư vấn chia sẻ của các bác sĩ về Nữ giới có nên phá thai bằng thuốc tại nhà không. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy gọi tới đường dây nóng 01236633399 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết về có nên phá thai bằng thuốc tại : http://zzzazzz.com/co-nen-pha-thai-bang-thuoc-khong/

Author: Quang Trong
Tags