Home » Game bài dân gian » Ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa có sao không?

Ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa có sao không?

Khí hư bình thường có màu trắng trong, không mùi, không ngứa, tính dai và dính. Khí hư thường ra nhiều hơn ở thời điểm rụng trứng, trước chu kỳ kinh hay khi được kích thích tình dục. Vậy ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa có sao không?

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

Ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa

Ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa có sao không?

Khí hư có chức năng giúp giữ ẩm cho âm đạo, ngăn chặn sự tấn công của các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm, trùng roi,… khí hư là chất bôi chơn khi quan hệ đồng thời tạp điều kiện thuận lợi để tinh trùng gặp trứng hỗ trợ việc thụ thai.

Với thắc mắc khí hư ra nhiều màu trắng đục không mùi, không ngứa nếu chỉ xuất hiện một vài ngày và không kèm theo dấu hiệu bất thường nào khác (ngứa rát, sưng đau,…) thì đây là dấu hiệu bình thường, chị em có thể yên tâm.

Tuy nhiên nếu chị em thấy khí hư ra nhiều kèm theo các triệu chứng như có mùi hôi khó chịu, dạng đặc dính hay loãng như nước, kèm theo triệu chứng ngứa rát, sưng đau ở vùng kín thì chị em cần đặc biệt lưu ý. Bởi đây có thể là dấu hiệu mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần phải thăm khám và điều trị kịp thời.

Dấu hiệu khí hư màu trắng đục kèm theo những triệu chứng bất thường như đã nói trên, là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm lộ tuyến tử cung,… hoặc có thể do mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, chlamydia.

Ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa

Ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa phải làm gì?

Nếu thấy các dấu hiệu khí hư bất thường như đã kể trên, chị em cần đến ngay các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm, từ đó chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, và có liệu trình điều trị phù hợp kịp thời.

Xem thêm tư vấn hỗ trợ điều trị khí hư bất thường màu trắng đục tại : http://intellitape.com/ra-khi-hu-mau-trang-duc-khong-mui-hoi-khong-ngua/

Ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa

Chị em lưu ý khi thấy dấu hiệu ra khí hư màu trắng đục không mùi hôi, không ngứa kèm các triệu chứng bất thường ở vùng kín thì cần đi khám ngay,  tránh giấu bệnh lâu ngày, tình trạng bệnh sẽ lây lan lên các vùng khác, gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Chị em cũng k nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, hay dùng các bài thuốc dân gian không rõ nguồn gôc để điều trị bệnh, điều này rất nguy hiểm nếu không điều trị đúng bệnh, đúng thuốc.

Author: Quang Trong
Tags