Home » Hướng dẫn đề » Tôi ngước lên khi nghe tiếng Sở Hình nói hướng dẫn đề

Tôi đã giả vờ như là mối quan hệ với Sở Hình có thể sẽ có kết quả, bởi sâu thẳm trong đáy lòng mình, tôi cảm nhận được rằng ở bên Sở Hình tuy chỉ trong một thời gian ngắn thôi còn tốt hơn hướng dẫn đề là không một chút nào.

Thiên thần.

Tôi ngước lên khi nghe tiếng Sở Hình gọi tên tôi qua ý nghĩ.

Được ở gần bên em cho dù là bất cứ mức độ nào cũng còn tốt hơn là không. Anh sẽ không bao giờ để mất em đâu. Sở Hình dừng lại, và kể từ khi tôi biết anh, lần đầu tiên tôi thấy ánh lên trong mắt anh một thoáng lo lắng. Bởi anh đã từng sa ngã một lần rồi. Nếu anh khiến cho các tổng lãnh thiên thần có lý do để biết rằng anh yêu em dù chỉ là một chút ít thôi, họ cũng sẽ tống anh xuống địa ngục. Mãi mãi.

game-choi-bai-online-mien-phi-cuc-phe-ongame-xi-to-YFGJb

Tôi ngước lên khi nghe tiếng Sở Hình nói hướng dẫn đề

Điều này ập đến với tôi như một cú đấm mạnh vào bụng. Gì cơ?

Anh là thiên thần hộ mệnh, hay chí ít đó cũng là những thứ anh được dạy bảo, nhưng các tổng lãnh thiên thần chẳng hề tin tưởng anh. Anh chẳng có đặc quyền, cũng chẳng có sự riêng tư. Tối hôm qua hai người trong số bọn họ đã đón đương để nói chuyện riêng với anh, rồi anh bước đi cùng với cảm giác rằng họ đang muốn anh bị phạm tội lần nữa. hướng dẫn đề Dù với nguyên do gì, giờ họ đang thẳng tay đàn áp anh. Họ đang tìm kiếm bất cứ lý do nào để có thể loại bỏ anh. Anh đang trong khoảng thời gian thử thách, và nếu anh làm việc gì sơ suất, anh sẽ không có được kết cục tốt đẹp.

Tôi nhìn vào anh, thầm nghĩ rằng có vẻ là anh đang nói quá mọi chuyện lên, mọi thứ chẳng đến nỗi tồi tệ như vậy, nhưng chỉ cần nhìn vào mắt anh, tôi hiểu rằng anh chưa bao giờ nghiêm túc hơn như vậy.

Chuyện gì đang diễn ra vậy? Tôi thắc mắc thành tiếng.

6_zps2f291c18

Thay vì đáp lời, Sở Hình thở dài ngao ngán. Sự thật là, chuyện này sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp. Dù cho chúng tôi có né tránh, lùi lại, hay làm ngơ đến mức nào đi nữa, thì một ngày nào đó, cuộc sống của chúng tôi cũng sẽ bị chia cắt. Chuyện gì sẽ xảy đến khi tôi tốt nghiệp rồi đi học đại học? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi theo đuổi công việc và ước mơ của tôi ở bên kia bờ đất nước? Điều gì sẽ xảy đến nếu tôi tới tuổi kết hôn và sinh con? Tôi sẽ không thể nào mang lại điều gì tốt đẹp hơn cho cả hai chúng tôi nếu hướng dẫn đề mỗi ngày tôi lại càng thêm yêu Sở Hình. Tôi có thật sự muốn tiếp tục đi trên con đường này lâu hơn, dẫu biết rằng có thể nó sẽ không dẫn đến đâu cả?

Trong một thoáng, tôi đã nghĩ tôi có câu trả lời – tôi sẽ phải từ bỏ những ước mơ của mình. Đơn giản vậy thôi.

 

Author: ctv2
Tags