Home » Hướng dẫn đề » Tôi nhắm mắt lại và thả trôi mọi giấc mơ khi không hướng dẫn đề cho mọi người

Tôi nhắm mắt lại và thả trôi mọi giấc mơ của mình đi như thể chúng là những quả bóng bay được treo trên từng sợi ruy băng dài mong manh. Tôi chẳng cần những giấc mơ đấy nữa. Tôi thậm chí còn chẳng thể chắc chắn liệu chúng có cơ hội trở thành hiện thực hay không. hướng dẫn đề Cho dù là có đi chăng nữa, tôi cũng chẳng muốn dành cả quãng thời gian còn lại của cuộc đời sống trong cô độc và bị hành hạ bởi ý nghĩ là tất cả những chuyện tôi đã làm đều không là nghĩa lý gì nếu không có Sở Hình.

Và tôi bỗng thấy sợ hãi khi nhận ra rằng cả hai người chúng tôi đều chẳng thể từ bỏ được mọi thứ. Cuộc sống của tôi cũng vẫn sẽ diễn ra, và tôi thì không có quyền năng để cản nó lại. Sở Hình vẫn sẽ mãi là một thiên thần; anh sẽ tiếp tục cái chu trình mà anh vẫn theo kể từ khi anh sa ngã.

icon_xito_quanbaithu5

Tôi nhắm mắt lại và thả trôi mọi giấc mơ khi không hướng dẫn đề cho mọi người

Chúng ta chẳng thể làm được gì khác sao? Tôi hỏi.

Anh đang nghĩ đây.

Theo cách khác, anh ấy cũng không biết phải làm gì. Chúng tôi đã bị mắc kẹt – một mặt là do các tổng lãnh thiên thần gây áp lực, mặt kia, tương lai của chúng tôi đã đang hướng về hai phía khác hẳn nhau.

Em muốn chúng ta chia tay, tôi nói khẽ. Tôi hiểu rằng tôi chẳng công bằng chút nào – tôi chỉ là đang bảo vệ bản thân mình. Nhưng tôi còn có sự lựa chọn nào khác sao? Tôi chẳng thể nào để cho Sở Hình hướng dẫn đềcơ hội thuyết phục mình. Tôi phải làm những điều tốt nhất cho cả hai chúng tôi. Tôi cũng chẳng thể nào đứng mãi đây, bám riết lấy một thứ mà trong khi thứ đó đang từ từ biến mất từng ngày. Tôi chẳng thể chứng tỏ rằng tôi đã quan tâm đến anh nhiều tới mức nào khi mà sau này điều đấy chỉ làm cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Hơn hết là, tôi chẳng muốn trở thành lý do khiến cho Sở Hình mất hết mọi thứ anh đã dày công gây dựng nên. Nếu như các tổng lãnh thiên thần đang cố tìm cớ để đày đọa anh mãi mãi, thế thì tôi chỉ là đang giúp cho họ thực hiện điều ấy dễ dàng hơn thôi.

Sở Hình nhìn chằm chằm vào tôi như thể anh chẳng hiểu rõ liệu tôi có đang nghiêm túc không. Vậy sao? Em muốn chia tay ư? Từ bấy đến giờ em đã viện lí do này nọ đủ rồi, nhưng anh cũng nói thẳng là anh sẽ không tin đâu, và anh, anh phải đồng ý với quyết định của em rồi ra đi sao?

Tôi khoanh tay lại rồi quay đi. Anh chẳng thể nào ép buộc em và giữ một mối quan hệ mà em không muốn được.

Anh nhìn tôi tức giận. Chúng ta nói về việc này được không?

Nếu anh muốn nói chuyện, hãy kể cho em nghe việc anh đã làm ở nhà Marcia tối qua. Nhưng Sở Hình đã đúng. hướng dẫn đề Việc này không hề liên quan đến Marcia. Chỉ là do tôi sợ và thất vọng với những thứ định mệnh và hoàn cảnh đang giáng xuống đầu cả hai chúng tôi.

 

Author: ctv2
Tags