Home » Hướng dẫn đề » Tôi thọc tay vào trong cặp sách chơi đề với con bạn

Tôi thọc tay vào trong cặp sách để tìm kiếm một mẩu giấy và  ghi nguệch ngoạc lại số điện thoại trên biển báo. Có thể tôi sẽ mặc cả với chủ xe để giảm thêm vài trăm đô. Trong lúc chờ đợi, vào những buổi chiều tôi sẽ chăm chỉ đọc mục rao vặt trên mạng để tìm một công việc ngoài giờ. Một công việc có nghĩa là thời gian cho Sở Hình sẽ giảm đi, nhưng nó cũng đồng nghĩa là có một phương tiện riêng để di chuyển. Tuy tôi yêu Sở Hình rất nhiều, nhưng anh có vẻ luôn bận rộn… làm gì đó. Điều này khiến anh không đủ đáng tin khi tôi cần đi nhờ xe.

Đi vào quán Enzo’s, Hoà Lạc và tôi gọi cà phê cappuchino đá và sa lát hồ đào, rồi ngồi bịch xuống một cái ghế. Trong thời gian vừa qua, Enzo’s đã trải qua một cuộc cơi nới sửa chữa để phù hợp hơn với thế kỷ hai mốt, và bây giờ Union City đã có tiệm café Internet đầu tiên củachính mình. Vì cái máy tính ở nhà tôi đã được nhiều  tuổi, tôi thực sự hứng thú với điều đó.

ionline-game-bai-tien-len-cho-android-iphone

Tôi thọc tay vào trong cặp sách chơi đề với con bạn

Không hiểu cậu thế nào, chứ tớ muốn đi nghỉ hè lắm lắm, Hoà Lạc nói, đẩy đôi kính mát lên trên đầu. Thêm vài  tuần với tiếng Bồ Đào Nha nữa.  Lâu quá. Chúng ta cần phải giải trí. Chúng ta nên một việc gì đó để quên tạm đi quãng thời gian học hành khó khăn cứ liên tục trải ra trước mặt này. Chúng ta nên đi shopping. Hay đến Portland đi. Chuỗi hàng Macy’s đang vào  đợt đại hạ giá. Mình  muốn mua váy, mình muốn mua giày, , và mình cần một nước hoa mới.

Cậu vừa mua quần áo mới mà. Tiêu mất ba trăm đô-la còn gì nữa. Bố cậu sẽ ngất xỉu khi ông nhìn thấy  hóa đơn thanh toán mất.

Ừ, nhưng mình phải có bạn trai. Muốn có người yêu , mình cần có vẻ ngoài thật xinh đẹp. Cả một mùi hương thật thú vị nữa.

Tôi cắn một miếng lê thái hạt lựu trên đĩa. Cậu đã nhắm đến ai rồi à?

Tất nhiên.

Đừng nói đó là Lam Nhật Tuệ đó!

Lam nào vậy?

apps.16338.13510798887378415.b685b4b2-2aa2-4e9a-872a-814964a532e3

Tôi cười khẽ. Cậu hiểu không? Mình vui lắm.

Mình chẳng nhớ Lam Nhật Tuệ là ai, nhưng người mà mình đang nhắm đến cũng đẹp trai lắm. Cực kỳ đẹp trai. Còn hot hơn cả Sở Hình ấy. Nó dừng lại. Ừm, có thể cũng không đến mức hot thế đâu. Không ai hot đến độ ấy. Thực sự thì, quãng thời gian còn lại trong ngày của mình quả là chán chết. Chắc chắn phải đi Portland nhé.

Tôi chuẩn bị  định nói, nhưng Hoà Lạc đã nói luôn..

À à, nó nói. Mình hiểu cậu định nói gì. Cậu định nói cậu đã có việc bận rồi chứ gì.

 

Author: ctv2
Tags